UFARICH777

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังทำการโยกเงินให้ท่าน

เพิ่มไปยังหน้า Home
เข้าเว็บสะดวกง่ายและรวดเร็ว

เนเธอร์แลนด์ พบ สกอตแลนด์ กระชับมิตรทีมชาติ วิเคราะห์บอล สถิติ คาดการณ์ 11 ตัวจริง

เนเธอร์แลนด์ พบ สกอตแลนด์ กระชับมิตรทีมชาติ วิเคราะห์บอล สถิติ คาดการณ์ 11 ตัวจริง ช่องดูบอลสด
หมวดหมู่: แทงบอลออนไลน์

เนเธอร์แลนด์ พบ สกอตแลนด์ กระชับมิตรทีมชาติ วิเคราะห์บอล สถิติ คาดการณ์ 11 ตัวจริง ช่องดูบอลสด


เนเธอร์แลนด์ พบ สกอตแลนด์ คือการแข่งขันกระชับมิตร โดยจะแข่งขันกันในคืนวันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2024 เวลา 02.45 น. ที่สนามโยฮัน ครัฟฟ์ อารีนา ประเทศเนเธอร์แลนด์ ถ่ายทอดสดทาง UFARICH777 เว็บแทงบอลอออนไลน์ อันดับ 1 เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ แทงบอลโลก แทงบอลสด แทงบอลวันนี้ ทีเด็ดบอลคืนนี้ แทงบอลได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ สามารถผ่านเข้าไปเล่นยูโร 2024 รอบสุดท้ายได้สำเร็จ หลังจบเป็นรองแชมป์ของกลุ่มบี โดยผลงาน 7 เกมหลังสุด แพ้ไปเพียงแค่นัดเดียว ที่เหลือชนะได้หมด โดยเกมล่าสุดคือการบุกไปชนะ ยิบรอลตาร์ 6-0

ส่วนทางด้าน ทีมชาติสกอตแลนด์ ก็สามารถทะลุไปเล่นยูโร 2024 รอบสุดท้ายได้เช่นกัน จากการเป็นรองแชมป์กลุ่มเอ มีผลงานชนะ 5 เสมอ 2 และแพ้ 1 แต่อย่างไรก็ตาม 5 เกมหลังสุดพวกเขาไม่สามารถคว้าชัยชนะได้เลย


ผลงานในการพบกันของทั้งสองทีม

2 มิถุนายน 2021 เนเธอร์แลนด์ เสมอ สกอตแลนด์ 2-2 (กระชับมิตร)

9 พฤศจิกายน 2017 สกอตแลนด์ แพ้ เนเธอร์แลนด์ 0-1 (กระชับมิตร)

9 กันยายน 2009 สกอตแลนด์ แพ้ เนเธอร์แลนด์ 0-1 (ฟุตบอลโลก 2010 รอบคัดเลือก)

28 มีนาคม 2009 เนเธอร์แลนด์ ชนะ สกอตแลนด์ 3-0 (ฟุตบอลโลก 2010 รอบคัดเลือก)

19 พฤศจิกายน 2003 เนเธอร์แลนด์ ชนะ สกอตแลนด์ 6-0 (ยูโร 2004 รอบคัดเลือก)


ผลงาน 5 นัดหลังสุดของเนเธอร์แลนด์

21 พฤศจิกายน 2023 ชนะ ยิบรอลตาร์ 6-0 (ยูโร 2024 รอบคัดเลือก)

18 พฤศจิกายน 2023 ชนะ ไอร์แลนด์ 1-0 (ยูโร 2024 รอบคัดเลือก)

16 ตุลาคม 2023 ชนะ กรีซ 1-0 (ยูโร 2024 รอบคัดเลือก)

13 ตุลาคม 2023 แพ้ ฝรั่งเศส 1-2 (ยูโร 2024 รอบคัดเลือก)

10 กันยายน 2023 ชนะ ไอร์แลนด์ 2-1 (ยูโร 2024 รอบคัดเลือก)


ผลงาน 5 นัดหลังสุดของสกอตแลนด์

19 พฤศจิกายน 2023 เสมอ นอร์เวย์ 3-3 (ยูโร 2024 รอบคัดเลือก)

16 พฤศจิกายน 2023 เสมอ จอร์เจีย 2-2 (ยูโร 2024 รอบคัดเลือก)

17 ตุลาคม 2023 แพ้ ฝรั่งเศส 1-4 (กระชับมิตร)

12 ตุลาคม 2023 แพ้ สเปน 0-2 (ยูโร 2024 รอบคัดเลือก)

12 กันยายน 2023 แพ้ อังกฤษ 1-3 (กระชับมิตร)


เนเธอร์แลนด์ พบ สกอตแลนด์ วิเคราะห์ความพร้อมก่อนการแข่งขัน


เนเธอร์แลนด์

ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ไม่มีผู้เล่นจาก อาหยักซ์ อัมสเตอร์ดัม เป็นครั้งแรกในรอบ 29 ปี หลังจากที่ ไบรอัน บร็อบบี้ ถอนตัวไปเนื่องจากอาการบาดเจ็บ ขณะเดียวกัน เมมฟิส เดปาย และ จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม กลับมามีชื่อติดทีมชาติอีกครั้ง

โดยทีมอัศวินสีส้มจะมาในระบบกองหลัง 3 คน นำโดยกัปตันทีม เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค, นาธาน อาเก้ และ จอร์เรล ฮาโต้ ขนาบข้างด้วย เดนเซล ดุมฟรีส์ กับ ควิลินด์ชี่ ฮาร์ทมัน โดยมี ชาบี ซิมอนส์, โคดี กักโป และ เมมฟิส เดปาย เป็น 3 แนวรุก

11 ตัวจริงที่คาดของเนเธอร์แลนด์

เนเธอร์แลนด์ (3-4-3) : บาร์ท แฟร์บรู๊กเก้น - จอร์เรล ฮาโต้, เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค, นาธาน อาเก้ - เดนเซล ดุมฟรีส์, ทิยานี่ ไรน์เดอร์ส, โจอี้ เฟียร์มัน, ควิลินด์ชี่ ฮาร์ทมัน - ชาบี ซิมอนส์, โคดี กักโป, เมมฟิส เดปาย


สกอตแลนด์

แกรนต์ ฮานลีย์ ที่กลับมามีชื่อติดทีมชาติอีกครั้ง ต้องถอนตัวไปจากอาการบาดเจ็บ หลังไม่ได้ลงสนามให้กับต้นสังกัดใน 2 เกมหลังสุด ส่วนผู้รักษาประตูจอมเก๋าวัย 41 ปีอย่าง เคร็ก กอร์ดอน ยังคงมีชื่อติดทีมในครั้งนี้

ทีมชาติสกอตแลนด์จะนำมาโดย 2 ตัวเก่งจากพรีเมียร์ลีกอย่าง จอห์น แม็คกินน์ และ สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ ที่จะคอยสร้างสรรค์เกมอยู่ด้านหลัง เช อดัมส์ โดยมี บิลลี กิลมอร์ และ ไรอัน คริสตี เป็นมิดฟิลด์คู่กลาง

11 ตัวจริงที่คาดของสกอตแลนด์

สกอตแลนด์ (3-4-2-1) : แองกัส กันน์ - ไรอัน พอร์เทียร์ส, สก็อตต์ แมคเคนนา, คีแรน เทียร์นี่ - นาธาน แพตเตอร์สัน, บิลลี กิลมอร์, ไรอัน คริสตี, แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน - จอห์น แม็คกินน์, สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ - เช อดัมส์


เนเธอร์แลนด์ พบ สกอตแลนด์ วิเคราะห์บอลผลการแข่งขันที่คาด


ถึงแม้ว่าในช่วงหลัง ทีมชาติสกอตแลนด์ จะยกระดับทีมขึ้นมา จนกลายเป็นอีกหนึ่งชาติที่น่าจับตา แต่อย่างไรก็ตาม ผลงานในช่วงหลังนั้นไม่ดีนัก หลังไม่ชนะใครมาแล้ว 5 เกมติดต่อกัน ดังนั้นด้วยการเล่นในบ้าน คุณภาพผู้เล่นที่เหนือกว่า และสถิติการพบกันที่ผ่านมา เชื่อว่าจะทำให้ ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ เป็นฝ่ายคว้าชัยไปได้แบบไม่ยากไม่เย็น


ชี้ชัด : เนเธอร์แลนด์ แสนสุขใจ เฮียเปี๊ยกฟันธง

ฟันธง : เนเธอร์แลนด์ 3-1 สกอตแลนด์

อัตราความมั่นใจ : 9/10

สมัครแทงบอลออนไลน์ ได้ที่ Line @UFR777 หรือคลิ๊ก https://page.line.me/ufr777


สามารถติดตามบทความที่น่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่


เกาหลีใต้ พบ ไทย วิเคราะห์บอล พรีวิวก่อนเกม รอบคัดเลือก ฟุตบอลโลก 2026 สถิติ และคาดการณ์ 11 ตัวจริง

แท็ก:
บริการตลอด
support 24 hours24 ชม.
support 24 hours
support 24 hours

ขั้นตอนการติดตั้ง

เมื่อเปิด Safari แล้ว > กด > เลือกเมนู Add to Home Screen