UFARICH777

กรุณารอสักครู่ ระบบกำลังทำการโยกเงินให้ท่าน

เพิ่มไปยังหน้า Home
เข้าเว็บสะดวกง่ายและรวดเร็ว

ฝรั่งเศส พบ เยอรมัน กระชับมิตรทีมชาติ วิเคราะห์บอล สถิติ 11 ตัวจริง ช่องดูบอลสด สกอร์ที่คาด

ฝรั่งเศส พบ เยอรมัน กระชับมิตรทีมชาติ วิเคราะห์บอล สถิติ 11 ตัวจริง ช่องดูบอลสด สกอร์ที่คาด
หมวดหมู่: แทงบอลออนไลน์

ฝรั่งเศส พบ เยอรมัน กระชับมิตรทีมชาติ วิเคราะห์บอล สถิติ 11 ตัวจริง ช่องดูบอลสด สกอร์ที่คาด


ฝรั่งเศส พบ เยอรมัน คือการแข่งขันกระชับมิตรทีมชาติ โดยจะแข่งขันกันในคืนวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2024 เวลา 03.00 น. ที่สนามกรูปามา สเตเดี้ยม ประเทศฝรั่งเศส ถ่ายทอดสดทาง UFARICH777 เว็บแทงบอลอออนไลน์ อันดับ 1 เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ แทงบอลโลก แทงบอลสด แทงบอลวันนี้ ทีเด็ดบอลคืนนี้ แทงบอลได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ทีมชาติฝรั่งเศส ทีมอันดับที่ 2 ของโลก แพ้ไปเพียงแค่เกมเดียวเท่านั้นจาก 10 เกมหลังสุดรวมทุกรายการ ซึ่งการแพ้เพียงนัดเดียวของพวกเขาก็คือการพ่ายต่อเยอรมัน 1-2 ส่วนผลงานในเกมที่ผ่านมาเสมอกับ กรีซ 2-2 ในศึกยูโร 2024 รอบคัดเลือก

ขณะที่ทีมชาติเยอรมัน เจ้าภาพ ยูโร 2024 หลังจากที่ชนะฝรั่งเศสมาได้ ก็ชนะเพิ่มอีกเพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น ก่อนจะไม่คว้าชัยมา 3 เกมติดต่อกัน ล่าสุดแพ้ให้กับ ออสเตรีย 0-2 สถิติ 10 เกมหลังสุดแพ้ไปถึง 6 นัด


ผลงานในการพบกันของทั้งสองทีม

12 กันยายน 2023 เยอรมัน ชนะ ฝรั่งเศส 2-1 (กระชับมิตร)

15 มิถุนายน 2016 ฝรั่งเศส ชนะ เยอรมัน 1-0 (ยูโร 2020)

16 ตุลาคม 2018 ฝรั่งเศส ชนะ เยอรมัน 2-1 (ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก)

6 กันยายน 2018 เยอรมัน เสมอ ฝรั่งเศส 0-0 (ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก)

14 พฤศจิกายน 2017 เยอรมัน เสมอ ฝรั่งเศส 2-2 (กระชับมิตร)


ผลงาน 5 นัดหลังสุดของฝรั่งเศส

21 พฤศจิกายน 2023 เสมอ กรีซ 2-2 (ยูโร 2024 รอบคัดเลือก)

18 พฤศจิกายน 2023 ชนะ ยิบรอลตาร์ 14-0 (ยูโร 2024 รอบคัดเลือก)

17 ตุลาคม 2023 ชนะ สกอตแลนด์ 4-1 (กระชับมิตร)

13 ตุลาคม 2023 ชนะ เนเธอร์แลนด์ 2-1 (ยูโร 2024 รอบคัดเลือก)

11 กันยายน 2023 แพ้ เยอรมัน 1-2 (กระชับมิตร)


ผลงาน 5 นัดหลังสุดของเยอรมัน

21 พฤศจิกายน 2023 แพ้ ออสเตรีย 0-2 (กระชับมิตร)

18 พฤศจิกายน 2023 แพ้ ตุรกี 2-3 (กระชับมิตร)

18 ตุลาคม 2023 เสมอ เม็กซิโก 2-2 (กระชับมิตร)

14 ตุลาคม 2023 ชนะ อเมริกา 3-1 (กระชับมิตร)

12 กันยายน 2023 ชนะ ฝรั่งเศส 2-1 (กระชับมิตร)


ฝรั่งเศส พบ เยอรมัน วิเคราะห์ความพร้อมก่อนการแข่งขัน


ฝรั่งเศส

อองตวน กรีซมันน์ ต้องถอนตัวออกจากแคมป์ทีมชาติเนื่องจากมีอาการบาดเจ็บ ทำให้แนวรุกจาก แอตฯ มาดริด ต้องหยุดสถิติลงเล่นในนามทีมชาติฝรั่งเศสไว้ที่ 84 นัดติดต่อกัน ซึ่งการถอนตัวไปของ กรีซมันน์ ทำให้ มัตเตโอ เกนดูซี่ ถูกเรียกเข้ามาแทน

อย่างไรก็ตาม แม้จะไม่มี อองตวน กรีซมันน์ แต่ทัพตราไก่ยังเต็มไปด้วยแข้งแนวรุกระดับพระกาฬ นำโดยกัปตันทีม คิลิยัน เอ็มบัปเป้, อุสมาน เดมเบเล่ และ โอลิวิเยร์ ชิรูด์ โดยมีเจ้าหนู วาร์เรน ซายาร์-เอเมอร์รี รับหน้าที่เป็นเพลย์เมกเกอร์

11 ตัวจริงที่คาดของฝรั่งเศส

ฝรั่งเศส (4-2-3-1) : ไมค์ เมญอง - ฌูลส์ กุนเด้, วิลเลียม ซาลิบา, ลูกาส์ แอร์น็องเดซ, เตโอ แอร์น็องเดซ - อาเดรียง ราบิโอต์, โอเรเลียง ชูอาเมนี - อุสมาน เดมเบเล่, วาร์เรน ซายาร์-เอเมอร์รี, คิลิยัน เอ็มบัปเป้ - โอลิวิเยร์ ชิรูด์


เยอรมัน

ล่าสุด ทีมชาติเยอรมัน ต้องพบกับปัญหาที่น่าหนักใจ เมื่อ มานูเอล นอยเออร์ นายด่านจอมเก๋าต้องถอนตัวไปเนื่องจากอาการบาดเจ็บ แต่ขณะเดียวกันทีมชุดนี้ได้ตัวของ โทนี่ โครส กลับมาเป็นตัวเลือกอีกครั้ง หลังแข้งวัย 34 ปีกลับลำมารับใช้ทีมชาติ

เมื่อไม่มี มานูเอล นอยเออร์ คาดว่าจะเป็น มาร์ค-แทร์ อันเดร สเตเกน ที่ได้เฝ้าเสาแทน ส่วนในแดนกลางจะเป็นการจับคู่กันของ โยชัว คิมมิช และ อิลคาย กุนโดกัน โดยมี จามาล มูเซียลา ทำเกมรุกอยู่ด้านหลัง ไค ฮาแวร์ตซ์

11 ตัวจริงที่คาดของเยอรมัน

เยอรมัน (4-2-3-1) : มาร์ค-แทร์ อันเดร สเตเกน – เบนยามิน เฮนริคส์, อันโตนิโอ รูดิเกอร์, โจนาธาน ทาห์, ดาวิด รอม - โยชัว คิมมิช, อิลคาย กุนโดกัน - ลีรอย ซาเน, จามาล มูเซียลา, ยูเลี่ยน บรันด์ท - ไค ฮาแวร์ตซ์


ฝรั่งเศส พบ เยอรมัน วิเคราะห์บอลผลการแข่งขันที่คาด


แม้ว่าการพบกันหนล่าสุดจะจบลงด้วยชัยชนะของ ทีมชาติเยอรมัน แต่อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้นทัพอินทรีเหล็ก ก็ยังมีผลงานที่ไม่กระเตื้องขึ้นแม้แต่น้อย ซึ่งสวนทางกับ ทีมชาติฝรั่งเศส ที่มีผลงานที่คงเส้นคงวามาก ๆ ด้วยชื่อชั้นผู้เล่นในปัจจุบัน และการได้เล่นในบ้าน เชื่อว่าจะทำให้ทีมตราไก่ เป็นฝ่ายคว้าชัยในเกมนี้ และล้างแค้นทีมชาติเยอรมันไปแบบทบต้นทบดอก

ชี้ชัด : ฝรั่งเศส ไม่คิดนาน เฮียเปี๊ยกฟันธง

ฟันธง : ฝรั่งเศส 3-1 เยอรมัน

อัตราความมั่นใจ : 8/10

สมัครแทงบอลออนไลน์ ได้ที่ Line @UFR777 หรือคลิ๊ก https://page.line.me/ufr777



สามารถติดตามบทความที่น่าสนใจอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่


เนเธอร์แลนด์ พบ สกอตแลนด์ กระชับมิตรทีมชาติ วิเคราะห์บอล สถิติ คาดการณ์ 11 ตัวจริง ช่องดูบอลสด

แท็ก:
บริการตลอด
support 24 hours24 ชม.
support 24 hours
support 24 hours

ขั้นตอนการติดตั้ง

เมื่อเปิด Safari แล้ว > กด > เลือกเมนู Add to Home Screen